VỀ CHÚNG TÔI

LANDCORP PROPERTY VIETNAM

Slider

“LandCorp Property Việt Nam tiên phong kiến tạo những giá trị mới trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản.”

NGUYỄN ĐÌNH GIÁP

CEO

LandCorp Property Việt Nam được hình thành và phát triển theo mô hình chuyên nghiệp của các Công ty Tư vấn Đầu tư Bất động sản hàng đầu của Singapore, phù hợp với thực tế, định hướng và tầm nhìn phát triển thị trường Bất động sản của Việt Nam.

LỜI GIỚI THIỆU

LandCorp Property Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển các dự án Bất động sản, phân phối & môi giới Bất động sản, quản lý vận hành và khai thác cho thuê các sản phẩm Bất động sản. Ngoài ra Công ty đang hướng tới phát triển mảng tư vấn quốc tế cho các nhà đầu tư là cá nhân...

XEM THÊM

TẦM NHÌN

LandCorp Property Việt Nam tạo ra một hệ sinh thái các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Bất động sản mang bản sắc riêng với tôn chỉ “uy tín dựng xây trường tồn” .

SỨ MỆNH

Tại LandCorp, chúng tôi cam kết tạo ra giá trị dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng qua chất lượng tư vấn và hiệu quả đầu tư. Các Chuyên viên tư vấn (CVTV) của LandCorp sẽ được đào tạo chuyên nghiệp dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp cao nhất.        

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LandCorp Property Việt Nam cam kết xây dựng một môi trường chuyên nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi: – Đạo đức – Chuyên nghiệp – Chia sẻ – Khát vọng – Hiệu quả        
parner2
vinaliving
lodgis
y-nghia-logo-novaland-02
mb-bank-logo-inkythuatso-01-10-09-01-10
ngânhangf
error: Content is protected !!